Bamboo Airways khai thác các chặng bay tỉnh lẻ

Bamboo Airways ra đời vào năm 2017, đây là hãng hàng ko trước tiên Việt Nam, sẽ khai phá một chiếc hình vận chuyển hàng không mới trên thế giới, lúc kết hợp hãng hàng ko truyền thống và hàng không giá rẻ. Đó là, thay vì giao hội vào những đô thị lớn, Bamboo Airways chỉ tụ tập vào các tuyến bay thẳng từ quốc tế đến các điểm du địa phương dự án của FLC. Loại hình này nhằm hướng đến một dịch vụ để đáp ứng được phổ biến loại nhu cầu khác nhau của đa số phân khúc hành khách muốn tới du lịch. Vậy hãng hàng ko Bamboo Airways phá hoang điểm du lịch nào của địa phương Việt Nam, bạn mang thể tham khảo trong bài viết sau đây.

Các tuyến đường bay hãng hàng không Bamboo Airways khai thác

Hiện tại thì Việt Nam đang khai khẩn 21 cảng hàng không, trong đấy hai trường bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất đã chiếm tới gần 75% lưu lượng khách. Nhưng ngược lại, mang 1 số phi trường địa phương với tiềm năng du lịch lại chưa được khai thác triệt để, như phi trường Quy Nhơn, Cần Thơ hay Phú Quốc chỉ hoạt động sắp 38% công suất. Vì thế nhằm tăng trưởng tiền năng du lịch Việt Nam tới bản đồ quốc tế, hãng hàng ko Bamboo Airways sẽ tụ tập khai phánhững cảng hàng ko địa phương tại các nơi sở hữu tiềm năng du lịch, nhưng lại chưa được vỡ hoang một phương pháp triệt để.

Sân bây Phú Quốc
Sân bây Phú Quốc là một trong những điểm mà hãng hàng không Bamboo Airways khai thác

Tuyến bay nội địa hãng hàng không Bamboo Airways khai thác

Hãng hàng ko Bamboo Airways sẽ khai phá những chặng bay bao gồm những địa phương mang dự án của công ty FLC như đô thị Quy Nhơn, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Phú Quốc, Nha Trang,… Nghĩa là, Bamboo Airways sẽ ưu tiên vào việc đưa những du khách quốc tế đến thẳng những điểm du lịch rộng rãi tiềm năng của Việt Nam, nhằm tiện tặn thời gian và công sức di chuyển của hành khách, tránh nên đi qua các điểm trung chuyển ko buộc phải thiết.

Bamboo Airways
Bamboo Airways sẽ khai thác các chặng bay từ Thái Lan đến trực tiếp các điểm du lịch địa phương Việt Nam

Bên cạnh đó, là những đường bay trong nước, hãng sẽ kết nối lại những điểm du lịch lại nhau như tuyến đường bay Thanh Hóa – Quy Nhơn, Thanh Hóa – Phú Quốc, Thanh Hóa – Nha trang hoặc Hải Phòng – Quy Nhơn. Với việc khai thác này, hãng Bamboo Airways hy vọng sẽ góp phần phá hoang tối đa tiềm năng ngành du lịch Việt Nam, cũng như phát huy tốt nhất các địa điểm với hạ tầng hàng không chưa được tận dụng. Ngoài ra, Công ty TNHH Hàng ko Tre Việt đã đầu tư nâng cấp những tuyến đường trực tiếp ra sân bay dưới hình thức BT ở 1 số địa phương, với thể nhắc tới Bình Định, Thanh Hóa.

Tuyến bay quốc tế hãng hàng không Bamboo Airways khai thác

Trước mắt, hiện nay hãng hàng không Bamboo Airways sẽ chỉ tập trung chặng bay quốc tế kết nối các vùng bờ cõi phía Đông Bắc Á bao gồm các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Hong Kong, Đài Loan, Philippines… Các tuyến bay này sẽ bay đến trực tiếp tới các điểm Quy Nhơn, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Phú Quốc, Nha Trang, mà không cần trung chuyển. Ngoài ra trong dài hạn hãng Bamboo Airways sẽ tiếp tục mở rộng thêm các tuyến đường bay tới những ở Mỹ và châu Âu.

Trên đây là 1 số thông báo Bamboo Airways – hãng hàng ko khẩn hoang chặng bay tỉnh giấc lẻ mà hãng đang nhắm tới. Dự kiến tới cuối năm 2018, hãng hàng ko này sẽ khởi đầu khai phá bay thương mại, sẽ đưa du khách quốc tế đến thẳng những điểm du lịch địa phương của Việt Nam, mà ko nên qua những điểm trung điểm không cần thiết.

Hé lộ nội thất máy bay A321NEO của Bamboo Airways

A321NEO được Airbus thiết kế cho tối đa 240 hành khách (3-3 ghế/hàng).

A321NEO trên toàn hệ thống của Bamboo Airways sẽ chọn theo mô hình Hybrid lai giữa truyền thống và giá rẻ, do đó, hạng thương gia dự kiến sẽ chỉ có từ 8-12 ghế. Tất cả các ghế đều bọc da, sàn lót thảm dày, êm và cabin thoáng rộng.

nội thất máy bay A321NEO của Bamboo Airways
Nội thất máy bay A321NEO của Bamboo Airways – Mẫu máy bay A321NEO.

Mô hình Bamboo Airways chở bằng máy bay A321 có hướng tới khai thác các tuyến bay thẳng từ quốc tế tới nhiều điểm du lịch Việt Nam, bao gồm các địa phương có dự án của Tập đoàn FLC như: Sầm Sơn, Quy Nhơn, Nha Trang, Quảng Ninh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button