Combo Thanh Hóa – Phú Quốc hè 2020

Combo Thanh Hóa Phú Quốc 2020

LẠC LỐI Ở PHÚ QUỐC VỚI COMBO THANH HÓA – PHÚ QUỐC CHỈ TỪ 2.700.000VNĐ/người

Du lịch Phú Quốc

Mấy ai đi Phú Quốc mà ko từng mải chơi quên lối về, vì có quá nhiều sự cám dỗ đáng yêu, đẹp đẽ từ hòn đảo được mệnh danh Đảo Ngọc này.

  • Phú Quốc có quần đảo An Thới với sự kết hợp của những hòn đảo nhỏ đẹp mê li: Hòn Thơm, Hòn Gầm Ghì, Hòn Mây Rút, Hòn Dăm… Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một đơn vị làm tour đưa mình đi thăm thú hết các đảo nhỏ với các hoạt động rất thú vị như: câu cá trên tàu, lặn ngắm san hô, đi bộ dưới biển…
  • Phú quốc cũng có rất nhiều bãi biển đẹp với cát vàng óng và nước biển xanh trong vắt nổi tiếng thế giới như Bãi Sao, Bãi Dài, Bãi Khem…
  • Phú Quốc cũng có vô vàn những homestay chất lừ cho đến khách sạn sang trọng, và cả những công viên giải trí hàng đầu châu Á cho bạn chơi vui quên lối về.

Và một điều nhất định bạn không thể bỏ qua khi chọn Phú Quốc là điểm đến trong hành trình sắp tới của mình: Combo bay và nghỉ dưỡng siêu ưu đãi của Bamboo Airways.

Combo Thanh Hóa - Phú Quốc 2020
Combo Thanh Hóa – Phú Quốc 2020

Combo Thanh Hóa – Phú Quốc

Combo bay Bamboo – nghỉ dưỡng NESTA HOTEL hoặc GAIA HOTEL PHÚ QUỐC (xuất phát từ Thanh Hóa) chỉ từ 2.700.000VNĐ/khách, bạn tha hồ “lạc lối” ở Phú Quốc, trải nghiệm nghỉ dưỡng ở khách sạn hạng sang và khám phá hết hòn đảo tuyệt vời này nhé.

Giá trên đã bao gồm Vé máy bay và khách sạn nghỉ dưỡng FLC

Phú Quốc (by Traveloka)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button