bamboo airways

Bamboo Airways là hãng hàng không Việt Nam thuộc Tập đoàn FLC. Công ty có vốn điều lệ 700 tỷ đồng, có trụ sở tại Sân bay Phù Cát, tỉnh Bình Định. Bamboo Airways sẽ bắt đầu có các chuyến bay cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019. Bamboo Airways sẽ phục vụ các tuyến bay nội địa kết nối với các địa phương có các khu nghỉ dưỡng của FLC cũng như các tuyến bay quốc tế sắp tới.

Chính thức đi vào hoạt động và cất cánh bay ngày 16/1/2019, Bamboo Airways theo đuổi mô hình bay Hybrid – một loại hình vận chuyển hàng không mới trên thế giới, là sự lai ghép giữa hàng không truyền thống và hàng không giá rẻ, nhằm mang tới các dịch vụ hàng không giá cả hợp lý, chất lượng cao, tối ưu những trải nghiệm của hành khách.

Giá vé

Hãng Bamboo sẽ phục vụ các tuyến bay nội địa tại Việt Nam trước, kết nối với các địa phương có các khu nghỉ mát của FLC cũng như các tuyến bay thương mại quốc tế từ Quý 2 năm 2019.

Vé máy bay Bamboo thuộc phân khúc giá rẻ. Bamboo Airways được mong chờ cho người có thu nhập thấp, doanh nhân và những người thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Đội bay

Để hiện thực hiện hóa kế hoạch bay và phục vụ hành khách hàng ngày càng tốt hơn, Bamboo Airways không ngừng đầu tư, trang bị và nâng cấp đội bay:

  • Boeing 787-9 Dreamliner – mẫu tàu bay hiệu suất cao, hoạt động vượt trội.
  • Airbus A321NEO cung cấp các dịch vụ bay chặng ngắn một cách hiệu quả.

Điểm đến

Bamboo Airways khám phá những điểm đến du lịch nổi tiếng Việt Nam để khơi nguồn cảm hứng bất tận cho kỳ nghỉ của bạn cùng gia đình. Bamboo đã khai thác thành công 17 điểm đến các thành phố lớn.

Thêm vào đó, từ Quý 2/2019 Bamboo Airways sẽ mở các chặng bay Quốc tế, hướng tới trên 10 nước khu vực Châu Á và Châu Âu,… Đặc biệt, có các chuyến bay thẳng tới Mỹ.

Về chúng tôi

Khám phá Việt Nam và thế giới với mức giá hợp lý cùng dịch vụ thân thiện xuất phát từ lòng hiếu khách tuyệt đối chính là điều hành khách có thể kì vọng ở Bamboo Airways. Và chúng tôi tin rằng điều đó mang ý nghĩa “Hơn cả một chuyến bay!”

Website này là Phòng vé Đại lý cấp 1 của Bamboo Airways FLC, chúng tôi được ủy quyền bán vé qua Đại lý.

ID đại lý cấp 1: 3750326
Mã Đại lý: AG5032611

Liên hệ
Điện thoại: 0971 59 12 59
Email: vmbbamboo@gmail.com

Hân hạnh được phục vụ.