Bamboo Airways mở bán vé đi Thanh Hóa, Vân Đồn từ 29/1

Vé Bamboo Airways đi Thanh Hóa, Vân Đồn

Bán vé đi Thanh Hóa, Vân Đồn

Theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được, Bamboo Airways mở bán vé thêm 02 tuyến đi Thanh Hóa, Vân Đồn từ 29/1/2019 với hành trình chi tiết:

 • Tp Hồ Chí Minh – Thanh Hóa – Tp Hồ Chí Minh: Mở bán từ 29/1
 • Tp Hồ Chí Minh – Vân Đồn – Tp Hồ Chí Minh: mở bán từ 02/2

Phạm vi mở bán: Toàn thị trường nội địa, điểm xuất phát và đến là Sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Thanh Hóa và Sân bay Vân Đồn, Quảng Ninh

Theo thông báo Bamboo Airways gửi các Đại lý: giá vé mở bán hạng ghế Bamboo Eco từ 149.000đ (chưa bao gồm các loại thuế phí), nếu tính các khoản thuế vào, dự tính khoảng 655.000đ/vé một chiều.

Xem thêm: Trải nghiệm thực tế chuyến bay của Bamboo Airways

Lịch trình và tần suất

Với lịch trình 1 chuyến/ngày từ các điểm đi và đến, Bamboo Airways sẽ dần tăng lịch trình để bảo bảo phục vụ đủ nhu cầu của mọi hành khách. Thông tin chi tiết lịch trình và vé máy bay Bamboo:

Điểm đi Điểm đến Khởi hành Hạ cánh Khai thác
Sài Gòn Vân Đồn 7h40 10h00 Hàng ngày
Vân Đồn Sài Gòn 10h45 12h55 Hàng ngày
Sài Gòn Thanh Hóa 13h50 15h55 Hàng ngày
Thanh Hóa Sài Gòn 16h40 18h40 Hàng ngày

Đặt vé ngay

 Xem: Điều kiện & Quy định hành lý

Hãng hàng không Bamboo Airways của Tập đoàn FLC đã cất cánh chuyến bay thương mại đầu tiên mang mã số QH202 từ Sài Gòn đi Hà Nội vào lúc 6h sáng nay theo giờ địa phương. Màn chào sân của hãng hàng không này đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng với mong muốn được trải nghiệm dịch vụ mới lạ.

Về giá vé, Bamboo Airways sẽ tung ra mức giá cạnh tranh nhất trong thị trường hàng không cùng phân khúc, với mức giá khởi điểm chỉ từ 149.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí. Hãng bay này có ba hạng vé gồm: phổ thông, phổ thông linh hoạt và thương gia. Tất cả các hạng vé đều có suất ăn nóng hoặc ăn nhẹ tuỳ theo từng hành trình và theo mùa. Đây là một điểm khác biệt so với các hãng hàng không giá rẻ nội địa như Vietjet, Jetstar.

Bamboo Airways hoạt động theo mô hình Hybrid – kết hợp giữa hàng không truyền thống và hàng không giá rẻ. Năm 2018, FLC và Bamboo Airways đã ký hai thỏa thuận mua 24 chiếc máy bay A321NEO từ Airbus và 20 máy bay Boeing B787-9 Dreamliner từ Boeing, với tổng giá trị hai hợp đồng khoảng 8,8 tỷ USD.

ve di thanh hoa van don
Thông báo mới nhất về 2 tuyến bay mới của Bamboo Airways

Điều kiện hành lý xách tay, hành lý ký gửi

Hành lý là một phần quan trọng trong mỗi chuyến bay của khách hàng và để biết được mình mang được bao những gì, kích thước hành lý, quy định chung,… Bamboo Airways xin cung cấp các thông tin về hành lý trên các chuyến bay của chúng tôi, quy định được áp dụng từ ngày 12/1/2019 hoặc khi chính thức có chuyến bay thương mại đầu tiên.

Điều kiện hành lý Bamboo Airways
Điều kiện hành lý Bamboo Airways – Theo bambooairways.com

Có kèm trẻ em, em bé

Trẻ em: Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính đến ngày khởi hành của chặng bay đầu tiên trong hành trình được tính là 75% giá vé người lớn.

Em bé: Em bé dưới hai tuổi (chưa đến ngày sinh nhật lần thứ 2 tính đến ngày bay) chỉ cần thanh toán phí phục vụ trên chuyến bay 100.000VND/em bé (chưa bao gồm VAT). Em bé sẽ phải ngồi trong lòng người lớn đi kèm và Bamboo Airways không chấp nhận ghế ngồi cho bé sơ sinh trên khoang máy bay.

Lưu ý & Quy định

 • Hành khách mang thai, hành khách đi cùng em bé (0-2 tuổi) và trẻ em dưới 12 tuổi không được phép chọn ghế thoát hiểm khẩn cấp!
 • Hành khách có em bé nên được bố trí ngồi ghế cạnh cửa sổ. Chỉ cho phép một em bé cho mỗi một ghế ngồi.
 • Hành khách gặp khó khăn khi di chuyển do khối lượng cơ thể, bệnh tật, bị suy giảm khả năng vận động chỉ có thể đặt chỗ trước cửa sổ (A / F). Các chỗ ngồi khác có thể được phân bổ tại quầy check-in sân bay với việc xem xét loại và / mức hạn chế về mặt di chuyển.
 • Để đảm bảo an toàn bay, nhân viên làm thủ tục cũng như tiếp viên có quyền chuyển chỗ ngồi của bất kỳ hành khách nào không đáp ứng tiêu chí này. Chúng tôi rất tiếc không thể hoàn phí chọn chỗ ngồi trong những trường hợp này.

Mua thêm hành lý ký gửi

Quý khách có thể mua hoặc nâng trọng lượng hành lý ký gửi của mình theo các mức khác nhau với giá ưu đãi và tiết kiệm lên tới 40%. Thời gian tối thiểu để mua hoặc nâng hành lý phải trước 3 tiếng so với giờ khởi hành.

hành lý ký gửi
Bảng giá mua thêm hành lý ký gửi Bamboo Airways – Giá có sự thay đổi nhẹ tùy chuyến bay.
 • Hành lý kí gửi chỉ có giá trị với chuyến bay và vé mà bạn đã mua; bạn không được chuyển nhượng; không được đổi hành trình; không được chi hoàn; không được đổi sang các dịch vụ khác hoặc vé hành khách.
 • Bạn sẽ không được hoàn lại tiền nếu trọng lượng hành lý ký gửi thực tế khi làm thủ tục ít hơn trọng lượng hành lý ký gửi đã mua
 • Trọng lượng hành lý mua thêm đã bao gồm trọng lượng hành lý kí gửi được miễn cước theo từng hạng vé, tối đa 40kg/người.

Đi cùng trẻ em

Em bé (Infant – INF): Bamboo Airways chấp thuận vận chuyển hành khách là trẻ sơ sinh khỏe mạnh, dưới 2 tuổi, chưa đến ngày sinh nhật lần thứ 2 so với ngày khởi hành của từng chặng bay. Vì lý do an toàn, Bamboo Airways từ chối vận chuyển trẻ sơ sinh dưới 14 ngày tuổi. Mỗi trẻ sơ sinh cần được một người lớn trên 18 tuổi đi kèm. Hành khách đi cùng trẻ sơ sinh, trẻ em không được đồng thời là người đi cùng và trợ giúp hành khách đi lại khó khăn trên cùng 1 chuyến bay.

Trẻ em (Child – CHD): Bamboo Airways chấp thuận vận chuyển hành khách là trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi so với ngày khởi hành của từng chặng bay. Hành khách là trẻ em bắt buộc phải đi cùng hành khách là người lớn khỏe mạnh. Trong trường hợp trẻ em không có người đi cùng, hành khách vui lòng đặt trước dịch vụ trẻ em đi một mình tối thiểu trước 24 tiếng so với giờ khởi hành.

Trẻ em đi một mình từ 2 đến dưới 12 tuổi (không có người lớn đi cùng)

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tiếp viên đi cùng hành khách là trẻ em đi một mình. Trường hợp cần tiếp viên đi cùng trẻ em, hành khách cần đặt dịch vụ trước ít nhất 03 ngày so với ngày khởi hành của các hành trình nội địa và ít nhất 05 ngày so với ngày khởi hành của các hành trình quốc tế, Bamboo Airways sẽ bố trí riêng một tiếp viên đi cùng và chăm sóc trẻ em đó trong suốt chuyến bay. Hành khách cần sắp xếp người đưa và đón trẻ em đi một mình tại các điểm đi và đến của hành trình.

Phụ nữ mang thai

Bamboo Airways luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến sự thoải mái trong suốt quá trình bay đối với phụ nữ đang mang thai. Vì sự an toàn của mình, hãy thông báo tình trạng mang thai cho nhân viên của Bamboo Airways khi đặt chỗ và mua vé.

Chuẩn bị trước chuyến bay

Để đảm bảo an toàn và thoải mái cho bản thân, hành khách là phụ nữ mang thai cần thông báo tuổi thai cho nhân viên của Bamboo Airways khi mua vé và trước khi làm thủ tục đăng ký chuyến bay để được tư vấn và hỗ trợ. Hành khách cần phải ký vào bản miễn trừ trách nhiệm phát sinh khi làm thủ tục tại sân bay. Các quy định cụ thể như sau:

Nếu hành khách đi trên các chuyến bay quốc tế, vui lòng mang theo bộ hồ sơ y tế bằng tiếng Anh có xác nhận của phòng công chứng có tư cách pháp nhân để thực hiện các thủ tục cần thiết.

Hành khách là phụ nữ mang thai vui lòng mang theo đầy đủ vé, giấy tờ tùy thân và hồ sơ xác nhận sức khỏe khi đi máy bay.

Một số nước có những yêu cầu riêng về nhập cảnh đối với phụ nữ mang thai. Hành khách vui lòng kiểm tra quy định của nước nhập cảnh trước khi bắt đầu hành trình.

Người khuyết tật

Bamboo Airways chấp thuận vận chuyển hành khách khiếm thị với điều kiện:

 • Hành khách có thể tự đi lại hoặc đi cùng với 01 hành khách khác trên 18 tuổi. Bamboo Airways không chấp thuận hành khách khiếm thị đi cùng với trẻ nhỏ (INF). Vì lý do an toàn, Bamboo Airways chỉ vận chuyển tối đa 05 khách khiếm thị trên cùng 01 chuyến bay.
 • Hành khách khiếm thính có thể tự đi lại hoặc đi cùng với 01 hành khách khác trên 14 tuổi. Bamboo Airways không chấp thuận hành khách khiếm thính đi cùng với trẻ nhỏ (INF). Vì lý do an toàn, Bamboo Airways chỉ vận chuyển tối đa 05 khách khiếm thính trên cùng 01 chuyến bay.

Dịch vụ dành cho hành khách sử dụng xe lăn

Bamboo Airways sẽ bố trí nhân viên và kết hợp sử dụng các trang thiết bị chuyên dụng như xe lăn, xe nâng, các thiết bị đặc biệt khác để phục vụ hành khách đi lại trong nhà ga, lên/xuống máy bay và trong khoang hành khách máy bay.

Hành khách vui lòng đặt dịch vụ ít nhất 8 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến đối với các chuyến bay nội địa và 24 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến đối với chuyến bay quốc tế

Tổng lượng khách sử dụng dịch vụ xe lăn (WCHR/WCHS/WCHC) là 08 khách/chuyến bay

Các sân bay được cung cấp dịch vụ xe thang

Với điều kiện không có trang thiết bị chuyên dụng, nhân viên Bamboo Airways sẽ phối hợp với người đi cùng của Hành khách (nếu có) để dìu, đỡ Hành khách lên, xuống máy bay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button