Vé Bamboo Airways từ 36k cho cuối tuần, các chặng bay

Vé Bamboo Airways từ 36k

Cả tuần bận rộn, cuối tuần thảnh thơi là phải nghĩ ngay đến các kế hoạch đi chơi mùa hè này. Chợ phiên cuối tuần của Bamboo Airways với giá vé bay chỉ từ 36K* như thổi cơn gió mát lạnh đến các tín đồ đam mê du lịch.

Vé bay từ 36k

Sẵn sàng săn vé ngay trong ba ngày cuối tuần này với vô vàn đường bay hấp dẫn:

  • TP. Hồ Chí Minh – Nha Trang/Buôn Mê Thuột/Đà Lạt/Quy Nhơn: 36k*
  • Hà Nội – Đà Nẵng: 45k*
  • Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh: 99k*
  • Hải Phòng – TP. Hồ Chí Minh: 99k*

(*) Giá trên chưa bao gồm thuế, phí.

Dù là bạn tới nơi nào, cùng với ai, CUỐI TUẦN đừng quên ghé CHỢ PHIÊN cùng Bamboo Airways để khởi động cho hành trình khám phá mùa Hè bất tận, với giá vé máy bay tốt nhất chỉ từ 36,000VNĐ*/chặng.

Vé Bamboo Airways từ 36k
Vé Bamboo Airways từ 36k

CHỢ PHIÊN CUỐI TUẦN

Tạm gác đi những bận rộn sau lưng, dừng lại và thử lắng nghe bản thân xem Hè này bạn muốn đi đâu? Tới nơi nào đó để được ngắm những cánh đồng dài bất tận, những trảng cỏ xanh mướt dọc sườn đồi? Hay đơn giản là được chạm gót lên bờ cát mịn, nhẹ nhàng lắng nghe biển sóng vỗ rì rào

Kênh bán & đối tượng áp dụng: Áp dụng cho khách hàng đặt vé máy bay trực tuyến.

  • Thời gian bán: Từ 00:01’ ngày 17/07 đến 23:59’ ngày 19/07/2020
  • Thời gian bay áp dụng: Từ 17/07/2020 đến 25/12/2020
  • Điều kiện áp dụng: Áp dụng theo điều kiện hạng vé quý khách lựa chọn
  • Đường bay áp dụng: Tất cả các đường bay nội địa Bamboo Airways đang khai thác.

Đặc biệt, 1 số chặng bay có giá tốt nhất như: Hải Phòng – TP. Hồ Chí Minh: 99k; Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh: 99k; Hà Nội – Đà Nẵng: 45k; TP. Hồ Chí Minh – Nha Trang/Buôn Mê Thuột/Đà Lạt/Quy Nhơn: 36k… và rất nhiều chặng bay khác có giá vé ưu đãi chỉ từ 36,000 VND* (chưa bao gồm thuế, phí).

Bamboo Airways
Bamboo Airways

HÈ RỰC RỠ, ƯU ĐÃI NHƯ MƠ

Cũng trong thời gian này, khi đặt mua 01 Voucher C-lounge (dịch vụ sử dụng phòng chờ Thương gia dành cho khách mua vé hạng Phổ Thông) với các chặng bay xuất phát từ Hà Nội, hành khách sẽ được mời miễn phí 01 người đi kèm cùng trải nghiệm dịch vụ phòng chờ Thương gia của Bamboo Airways.

*Voucher C-lounge là dịch vụ Sử dụng phòng chờ đặt thêm  dành cho hành khách mua vé hạng Phổ Thông. Với dịch vụ này, hành khách sẽ có cơ hội tận hưởng các đặc quyền đẳng cấp tương tự khách Thương gia như thưởng thức ẩm thực, thư giãn, nghỉ ngơi, giải trí tại phòng chờ cao cấp First Lounge by Bamboo Airways tại sân bay Nội Bài ngay trước chuyến bay.

Vé Bamboo Airways từ 36k
Vé Bamboo Airways từ 36k

Còn chần chừ gì nữa? Cùng tận hưởng từng khoảnh khắc quý giá trong sự yên tĩnh và riêng tư – nơi bạn hoàn toàn làm chủ thời gian của chính mình và tách biệt khỏi sự ồn ào náo nhiệt của sân bay để khởi đầu cho những hành trình tuyệt vời cùng Bamboo ngay thôi!

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button