Đăng ký làm đại lý bán vé máy bay Bamboo Airways

đại lý bán vé máy bay Bamboo Airways

Đăng ký làm đại lý bán vé máy bay Bamboo Airways – Nhằm mục đích tạo sự thuận tiện tối đa để khách hàng có thể giao dịch nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận các gói dịch vụ bay đa dạng, Bamboo Airways cam kết sẽ có những chế độ chính sách vượt trội cho các đại lý so với các hãng hàng không khác, đồng thời xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài nhằm đem đến những dịch vụ, sản phẩm chất lượng vượt trội dành cho khách hàng.

Cập nhật 9/1Bamboo Airway bán vé chính thức từ ngày 12/1

Cách đăng ký làm đại lý bán vé máy bay Bamboo

Hãng hàng không Tre Việt đang làm các thủ tục để mở Đại lý bán vé máy bay Bamboo Airways và hướng dẫn nghiệp vụ cho các đại lý trên toàn quốc, các cấp đại lý được phân làm 2 như dưới.

Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ có loạt tuyến bay chủ đạo đến những điểm du lịch đang lên tại Việt Nam như Quy Nhơn, Thanh Hóa, Quảng Ninh…, đồng thời phục vụ khách hàng với các tour trọn gói tại các khu nghỉ dưỡng của mình.

Bamboo Airways cũng dự kiến khai thác các tuyến bay dài tới các điểm đến tại châu Á và Bắc Mỹ, như Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Nga, Đức, Anh, Pháp, Mỹ…

Đăng ký đại lý vé máy bay
Quy trình và thời gian đăng ký mở Đại lý bán vé Bamboo

Quy trình đăng ký mở Đại lý bán vé Bamboo

Bước 1: Đối tác muốn làm Đại lý vui lòng gửi thông tin đăng ký mở đại lý theo mẫu của Bamboo Airways trên website về địa chỉ email: sales@bambooairways.com

Bước 2: Chuyên viên trực hệ thống kiểm tra hệ thống định kỳ, tiếp nhận thông tin đăng ký, phản hồi thông tin của đối tác và chuyển thông tin đối tác tới Văn phòng Chi nhánh, chuyên viên phụ trách thị trường nơi đăng ký hoạt động của đối tác.

Bước 3: Chuyên viên phụ trách thị trường tiến hành thẩm định khả năng của đối tác. Nếu đối tác đạt tiêu chuẩn theo như quy định của Bamboo Airways sẽ tiến hành chuyển hợp đồng Đại lý Hành Khách cho đối tác ký trước sau đó chuyển lại cho Bamboo Airways đầy đủ 4 bả để trình cấp có thẩm quyền của Bamboo Airways phê duyệt Hợp đồng.

Bước 4: Chuyên viên Bamboo Airways phụ trách thị trường gửi trả hợp đồng cùng phiếu đăng ký thông tin đăng nhập hệ thống đặt giữ chỗ cho Đại lý cũng như các tài liệu liên quan đến hoạt động Đại lý. Đại lý gửi trả lại phiếu đăng ký thông tin đăng nhập hệ thống đặt giữ chỗ cho nhân viên quản lý và bộ phận tạo code và user cho Đại lý.

Bước 5: Sau khi đại lý nhận được code và user, đại lý tiến hành top up vào tài khoản của Bamboo Airways như được đề cập trong hợp đồng. Đại lý chính thức bán sau khi nhận được thông báo kích hoạt tài khoản top up của Đại lý

Bamboo Airways cất cánh
Bamboo Airways cất cánh

Yêu cầu của Đại lý bán vé Bamboo cấp 1

Tất cả các đại lý, phòng vé, cá nhân đáp ứng được yêu cầu sau đều có thể trở thành đại lý cấp 1 của Bamboo Airways

 • Cam kết Doanh số bán vé Bamboo Airways tối thiểu phải đạt 300 triệu/tháng
 • Đang Là đại lý cấp 1 của Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines

Nếu đủ 2 điều kiện trên, đối tác gửi thông tin đăng ký mở đại lý theo mẫu của Bamboo Airways về email: sales@bambooairways.comNếu chưa hội đủ điều kiện trên bạn có thể đăng ký làm Đại lý cấp 2 cho các đại lý cấp 1.

Thủ tục mở đại lý vé Bamboo cấp 1

Các thủ tục mở đại lý vé máy bay Bamboo khá đơn giản, thực hiện theo các Quy trình mở đại lý cấp 1 như đã nêu ở trên

Yêu cầu của Đại lý bán vé Bamboo cấp 2

Đại lý cấp 2 được hướng hoa hồng theo Quy định của hãng và của Cấp 1, tùy thuộc thỏa thuận giữa hai bên và với FLC. Các thông tin được ghi rõ trong hợp đồng khi thực hiện.

 • Chọn đại lý vé máy bay Bamboo Airways cấp 1 Uy tín
 • Chọn đại lý vé máy bay Bamboo Airways hỗ trợ chu đáo 24/24
 • Thỏa thuận mức độ lợi nhuận và hoa hồng, định mức hoa hồng.

Thủ tục mở đại lý vé Bamboo cấp 2

 • Bước 1: Gửi thông tin yêu cầu mở đại lý cấp 2 vào Email: vmbbamboo@gmail.com
 • Bước 2: Đại lý vé máy bay cấp 1 thẩm định và gửi thông tin phản hồi cho đại lý cấp 2
 • Bước 3: Hai bên ký kết hợp đồng đại lý bán vé máy bay cho hãng Bamboo Airways và các hãng khác nếu có nhu cầu
 • Bước 4: Đại lý cấp 2 chuyển tiền ký quỹ cho đại lý cấp 1 theo hợp đồng 2 bên đã ký
 • Bước 5: Đại lý cấp 1 của Bamboo Airways gửi thông tin đăng nhập hệ thống đặt giữ chỗ cho đại lý cấp 2
 • Bước 6: Đại lý cấp 2 Bamboo Airways tiến hành bán vé cho hành khách
Trịnh Văn Quyết
Ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Tập đoàn FLC

Bamboo Airways đã tổ chức thành công sự kiện gặp gỡ và ký kết đại lý chiến lược tại TP.HCM, trong đó hãng khẳng định sẽ dành những chế độ và chính sách vượt trội cho các đại lý của mình.

Xem thêm: Hình ảnh máy bay Bamboo tại Nội Bài ngày 17/12

FLC đang từng bước đưa Bamboo Airways tới gần hơn với chuyến bay thương mại đầu tiên, mà tín hiệu tích cực nhất là dự án đầu tư hàng không của tập đoàn này được phê duyệt.

Với vốn đầu tư lớn, sự chuẩn bị nhân sự và dàn máy bay mới, hiện Cục Hàng không Việt Nam đã thông báo Bamboo Airways đáp ứng “đủ điều kiện” để cất cánh chuyến bay đầu tiên vào tháng 12/2018.

Bên cạnh những đường bay kết nối các đô thị lớn, Bamboo Airways đặt trọng tâm khai thác các tuyến kết nối các điểm đến du lịch tiềm năng – nơi có các khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu FLC.

Cập nhậtBamboo Airways nhận chứng chỉ AOC, được phép bay thương mại

2 thoughts on “Đăng ký làm đại lý bán vé máy bay Bamboo Airways

 1. Trần Thị Thu Hà says:

  Tôi muốn mở đại lý vé máy bay cấp 2 cho bamboo hãng hãy hỗ trợ tôi thực hiện mong muốn này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button