Vé máy bay bamboo đi Cam Ranh

Vé máy bay bamboo đi Cam Ranh

Giá vé máy bay bamboo đi Cam Ranh

Giá vé máy bay bamboo đi Cam Ranh tùy thuộc từng thời điển và giá thị trường hiện tại. Chúng tôi cung cấp thông tin tham khảo cho Quý khách hàng từ bảng giá vé chính thức của tập đoàn FLC. Bamboo Airways cung cấp nhiều hạng mức vé khác nhau, bao gồm bốn hạng vé chính gồm Bamboo Eco (Hạng phổ thông), Bamboo Plus (Hạng phổ thông linh hoạt), Bamboo Business (Hạng thương gia) và Bamboo First (Hạng nhất).

Bất cứ đối tượng khách hàng nào cũng sẽ mãn nguyện với những gói giá trị gia tăng phong phú và mức giá cạnh tranh cho mọi dịch vụ từ đặt vé, hành lý, ăn uống cho đến giải trí… Đẳng cấp nhưng thân thiện chính là tiêu chí phục vụ của hãng.

Theo kế hoạch, Bamboo Airways sẽ cung cấp tới khách hàng 4 hạng vé chính, đó là:

1. Hạng vé Bamboo Eco

Hạng vé Bamboo Eco xuất phát từ thực tế những chuyến bay ngắn dưới 2 giờ đồng hồ, dành cho những hành khách không có nhu cầu ký gửi hành lý. Bamboo Eco sẽ tiết kiệm khoản chi phí ký gửi dành cho hành khách, ngoài dịch vụ ký gửi hành lý, khách hàng mua hạng vé này được nhận đầy đủ các dịch vụ của của hàng không thông thường.

2. Hạng vé Bamboo Plus

Hạng vé này bao gồm đầy đủ các dịch vụ full servicce gồm cả dịch vụ và ký gửi, tương đương với hạng vé Economy của Vietnam Airlines.

3. Hạng vé Bamboo Business

Hạng thương gia với nhiều dịch vụ cao cấp.

4. Hạng vé Bamboo First

Bamboo Airways đặt mục tiêu là hãng hàng không Việt Nam đầu tiên cung cấp dịch vụ bay First Class cho hành khách có nhu cầu. Dự kiến dịch vụ này sẽ được cung cấp từ năm 2020 khi hãng nhận máy bay Boeing 787-9 Dreamliners.

Bảng giá vé máy bay bamboo đi Cam Ranh

Bảng giá bamboo Airways
Giá đang cập nhật
Ký gửi 9-12 kg hành lý?
Kèm theo 01 trẻ em dưới 5 tuổi
Xuất ăn nhẹ trong chuyến bay
Bảo hiểm tính mạng, hàng hóa
Đặt mua vé ngay

Đặt vé máy bay Bamboo đi Cam Ranh

Nhằm khai phá tiềm năng còn bỏ ngỏ của những thị trường mới thay vì các thành phố lớn vốn có cơ sở hạ tầng hàng không đã quá tải, Bamboo Airways sẽ mang tới những trải nghiệm khác biệt với các tuyến bay thẳng quốc tế nối các vùng lãnh thổ Đông Bắc Á quan trọng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Hồng Kong, Đài Loan…. tới các điểm du lịch của Việt Nam như Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bình Định, Quảng Bình, Phú Quốc, Nha Trang… Trong dài hạn sẽ mở rộng tuyến tới Mỹ và châu Âu. Điều này giúp du khách giảm số lượng các chuyến bay chuyển tiếp, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chiến lược hoạt động này không những góp phần đẩy mạnh liên kết vùng, tạo đà cho phát triển kinh tế – xã hội mà còn thu hút nhiều hơn du khách quốc tế và nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước. Theo kế hoạch đến năm 2023, Bamboo Airways sẽ khai thác hơn 24 đường bay nội địa và 16 đường bay quốc tế.

Xóa tan những mệt mỏi trên những hành trình dài, được trải nghiệm dịch vụ bay đẳng cấp và thân thiện, khám phá nhiều hơn những danh thắng Việt Nam chính là những gì du khách có thể mong chờ từ Bamboo Airways – Hơn cả 1 chuyến bay!

Mua vé máy bay bamboo đi Cam Ranh giá rẻ

Hiện chưa có thông tin về cách thức mua vé của Bamboo Airways, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những hướng dẫn mua vé mới nhất tới Quý khách hàng khi FLC có thông báo.

Song song với các thỏa thuận hợp tác và đầu tư lớn là những định hướng rõ ràng cho việc phát triển thương hiệu. Bamboo Airways được định vị trở thành hãng hàng không Hybrid đầu tiên tại Việt Nam.

Đội tàu bay của Bamboo Airways

Ngay từ trong năm đầu tiên, Bamboo Airways quyết tâm đầu tư lớn, đưa vào khai thác 20 chiếc máy bay Airbus A320, đây chính là điểm làm lên khác biệt lớn nhất của Bamboo Airways so với những hãng hàng không khác. Theo ông Trịnh Văn Quyết, Bamboo Airways sẽ đầu tư lớn để hành khách và người dân không lo thiếu chỗ. Đây là bước đi táo bạo của hàng không Tre Việt bởi trước đây, đa phần các hãng hàng không chết yểu vì thua lỗ khu mới chỉ vận hành từ 1-3 chiếc máy bay.

Dự kiến đến năm 2020, đội bay của Bamboo Airways sẽ tăng lên gồm 40 chiếc Airbus A320, A321 và 20 máy bay Boeing B787-9. Sau đó 2 năm, hãng hàng không Tre Việt sẽ sở hữu 60 chiếc A320, A321 VÀ 40 máy bay Boeing 787-9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button