So sánh Bamboo Airways với các hãng hàng không khác

Vé máy bay Bamboo Airways

Với những hướng đi dị biệt của Bamboo Airways so với những hãng hàng không khác tại Việt Nam. Do ấy hãng hàng ko này rất mang khả năng sẽ được chứa cánh vào cuối năm 2018. Đây là một sự kiện, một hãng hàng không đáng mong đợi.

Song hành mang ngành du lịch Việt Nam

Công ty TNHH Hàng ko Tre Việt (Bamboo Airways) là công ty con với 100% vốn đầu tư từ Tập đoàn FLC. Đồng thời tập đoàn FLC là nhà hàng hãng hàng ko này. Đây là những sự kiện thứ nhất cho sự xây dựng thương hiệu của hãng hàng không này trong thời gian gần tới.

Tập đoàn FLC mong muốn có mặt trên thị trường Bamboo Airways để tăng trưởng tiềm năng du lịch tại thị trường Việt Nam. Bởi lúc họ khai triểnvỡ hoang 6 kgu nghỉ dưỡng trên toàn quốc họ nhận thấy đây là 1 thị trường cực kỳ tiềm năng nhưng lại sở hữu rất ít hãng hàng không khai thác.

Bamboo Airway
Bamboo Airway

Nhu cầu vận động của hành khách cả trong và ngoại trừ nước tới những điểm du lịch ở Việt Nam trong ấy sở hữu các dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái của FLC là siêu lớn. Tuy nhiên những hãng hàng ko ở Việt Nam lại bỏ qua thị trường đầy tiềm năng này. Các hãng hàng ko truyền thống của Việt Nam chỉ tụ họp khai khẩn những dịch vụ du lịch tại các đô thị to trực thuộc Trung ương mà chưa chú trọng đến những đường bay thẳng từ nước ko kể tới những điểm du lịch nức danh ở Việt Nam.

Nếu sở hữu thì các chuyến bay này cũng siêu giảm thiểu hoặc được đặt trong các khuông giờ khó khăn. Đặc biệt mỗi lúc những giải đấu hay các sự kiện lớn diễn ra thì tình trạng không đủ chuyến bay chở khách thường xuyên diễn ra.

Do đó Bamboo Airways mong muốn sẽ với tới cho hành khách các chuyến bay logic hơn. Đặc biệt là kích thích sự lớn mạnh của ngành du lịch tại Việt Nam. Bamboo Airways sẽ giúp khai thác tối đa tiềm năng du lịch tại đây và giúp du lịch Việt Nam bước vững mạnh mới trong tương lai.

Tập trung vào những phi trường còn vắng

Bamboo Airways dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2018 hướng đi hoàn toàn khác so với những hãng hàng không truyền thống của Việt Nam. Bamboo Airways tụ hội khẩn hoang những phi trường còn vắng tại các điểm du lịch ở Việt Nam. Do đó Bamboo Airways hứa hẹn hẹn sẽ được chứa cánh trong thời kì sớm.

Bamboo Airways tuyển dụng gần 700 nhân sự cho hãng
Bamboo Airways tuyển dụng gần 700 nhân sự cho hãng

Ở Việt Nam, tất cả các hãng hàng không đều tụ hội vào khai hoang hai phi trường chính là phi trường Tân Sơn Nhất và sân bay Nội Bài gần 75% lưu lượng khách. Đôi lúc sân bay Tân Sơn Nhất phải hoạt động 110% công suất mới đáp ứng đủ nhu cầu hành khách thì những trường bay khác ở Việt Nam chỉ được khai phá một phần cực kỳ nhỏ. Hơn thế nữa ở các phi trường này còn đa dạng điểm du lịch quyến rũ của Việt Nam.

Do ấy thay vì tập kết vào các thành phố to sở hữu cơ sở hạ tầng đang trong tình trạng quá tải như sân bay Tân Sơn Nhất hay sân bay Nội Bài, Bamboo Airways sẽ giao hội vào các đường bay thẳng từ quốc tế tới các điểm du lịch ở Việt Nam và ngược lại. Các đường bay này chủ yếu thuộc những địa phương sở hữu dự án của FLC như Quy Nhơn, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Phú Quốc, Nha Trang,…

Như vậy sẽ giúp du khách kiệm ước thời gian và công sức di chuyển, bên cạnh ra họ cũng giảm thiểu được việc bắt buộc đi qua những điểm trung chuyển không phải thiết khi tham gia hành trình bay cùng với Bamboo Airways. Từ đấy lượng khách du lịch đến và đi sẽ tăng lên nhanh chóng. Đây sẽ là điều kiện thấp để du lịch Việt Nam bước lớn mạnh vượt bật trong thời kì tới.

Vé máy bay Bamboo Airways
Vé máy bay Bamboo Airways

Bên cạnh ấy Bamboo Airways cũng vỡ hoang các đường bay trong nước để kết nối các điểm du lịch lại sở hữu nhau. Đường bay Thanh Hóa – Quy Nhơn, Thanh Hóa – Phú Quốc, Thanh Hóa – Nha Trang, Hải Phòng – Nha Trang cộng mang 1 số đường bay khác là các đường bay chính trong dự án của Bamboo Airways. Đặc biệt Bamboo Airways sắp như không khai phá các đường bay tại hai trường bay lớn đang bị quá tảitrường bay Tân Sơn Nhất và sân bay Nội Bài.

Nhờ mang hướng đi dị biệt của Bamboo Airways so mang những hãng hàng không khác tại Việt Nam nên hãng hàng không này hứa hẹn hứa hẹn sẽ được cất cánh trên nền trời vào cuối năm 2018. Đây sẽ là 1 hãng hàng không đầy tiềm năng và sẽ giúp cho ngành du lịch Việt Nam phát triểnmở mang trên trường quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button