Diễn viên Diệu Thúy làm phi công cho Bamboo Airways

phi công diệu thúy

Trên trang cá nhân, Diệu Thúy chia sẻ hình ảnh nơi làm việc mới của cô. Theo thông tin từ bạn bè, cô đã gia nhập hãng hàng không mới mở tại Việt Nam và trở thành một trong những nữ phi công đầu tiên của hãng này.

Dự kiến, hãng sẽ có chuyến bay đầu tiên vào ngày 29.12. Sau đám cưới với chồng Pháp, phi công Diệu Thúy gia nhập hãng hàng không mới tại Việt Nam. Thông tin Diệu Thúy đầu quân cho hãng hàng không của Việt Nam được nhiều người ủng hộ. Trên banner quảng cáo của hãng và trang cá nhân của cựu diễn viên đều đăng hình cô diện đồng phục phi công. Liên hệ với Diệu Thúy, cô chia sẻ sau nhiều đắn đo, cô đã quyết định trở về Việt Nam để gia nhập hãng hàng không Việt.

Nữ phi công xinh đẹp bày tỏ cô muốn gắn bó với quê hương, phục vụ cho nước nhà nên đã chọn hãng hàng không của Việt Nam. “Đã có hãng hàng không khác mời Thúy về làm việc, nhưng cuối cùng, Thúy vẫn chọn hãng hàng không Tre Việt và muốn gắn bó với đất nước, con người Việt Nam. Thúy hi vọng tương lai sẽ có nhiều chuyến bay, phục vụ khách hàng tốt nhất”, cô tâm sự.

diễn viên diệu thúy
Diệu Thúy được xem là nữ diễn viên Việt Nam đầu tiên làm phi công chuyên nghiệp – Ảnh: FBNV

Sinh ra trong một gia đình có bố mẹ đều là giáo viên, Diệu Thúy thử sức với vai trò người mẫu ảnh. Sau đó cô giành được giải Miss Áo dài của cuộc thi Người đẹp hoa anh đào 2009 và giải nhất Miss Sunplay 201. Khi bước chân vào con đường diễn xuất, cô được biết đến với vai nữ chính trong phim Dốc sương mù đóng cùng người mẫu Đức Tiến.

Sau đó, Diệu Thúy đóng hàng loạt vai chính phim như Huyền thoại 1C, Những mảnh đời giông bão, Người giúp việc, Đồng tiền đen, Bên kia sông… Tuy nhiên, ở thời điểm sự nghiệp bước vào giai đoạn đỉnh cao, Diệu Thúy rút khỏi showbiz để chọn công việc theo đúng chuyên ngành mình theo học tại trường đại học: kỹ sư.

Sau đó 6 tháng, nữ diễn viên quyết định đầu quân vào hãng hàng không 5 sao Etihad Airways của UAE, rồi theo học khóa đào tạo phi công. Trải qua 9 tháng huấn luyện căn bản tại Mỹ và các khóa huấn luyện khác tại Việt Nam, hiện tại Diệu Thúy đang tham gia khóa huấn luyện chuyển loại tại châu Âu cho hãng hàng không Bamboo Airways. Một ngày không xa, giấc mơ bay trên vùng trời Việt của cựu diễn viên sẽ thành hiện thực.

diễn viên diệu thúy
Chân dung nữ phi công Diệu Thúy

Vé máy bay Bamboo đã luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button